Về chúng tôi

Công ty Phú Lâu Na được thành lập với 3 mục tiêu

Mục tiêu thứ 1
Mục tiêu thứ 2
Mục tiêu thứ 3

Vận dụng các kiến thức, kinh nghiệm có được qua quá trình công tác tại các công ty nước ngoài của Ban lãnh đạo cũng như của các nhân sự chuyên môn cấp cao để cung cấp dịch vụ Outsourcing chất lượng cao cho các đối tác trong nước và quốc tế trong khu vực.

Góp phần vào việc đào tạo, chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến vào các doanh nghiệp trong nước để có thể tối ưu hóa năng lực sản xuất, kinh doanh.

Thúc đẩy việc quảng bá Việt Nam đến các doanh nghiệp quốc tế cũng như đưa các doanh nghiệp quốc tế đến với các doanh nghiệp Việt Nam.

Các hoạt động của Phú Lâu Na được trải rộng trên các lĩnh vực

Trò chơi / Phim ảnh: Đây là lĩnh vực kinh tế phát triển với tốc độ nhanh và mạnh. Thị trường Việt Nam đang đứng thứ 27 toàn cầu với doanh thu 472 triệu USD (2018)

Quảng cáo / Thiết kế: Đây cũng là một lĩnh vực kinh tế tăng trưởng với tốc độ cực nhanh với doanh số từ 250 triệu USD vào năm 2004 tăng lên gần 1,5 tỷ USD (2018)

Quảng cáo/Thiết kế
Trò chơi/Phim ảnh

Giáo dục: Đây là lĩnh vực mà người dân Việt Nam chi tiêu đến 25% ngân sách nhưng chất lượng chưa hề được đảm bảo vì các chương trình đào tạo lạc hậu hoặc nhập khẩu và không phù hợp với Việt Nam.

Gia công Phần mềm / Ứng dụng: Lĩnh vực kinh tế được coi là trọng tâm đầu tư và phát triển của chính phủ. Việt Nam đạt doanh số 16 tỷ USD vào năm 2017, đứng thứ 53 trên thế giới.

Giáo dục
Công nghệ thông tin

Nhân sự: Việt Nam hiện có lực lượng nhân sự, lao động có năng lực chuyên môn cao thông qua quá trình làm việc cho các công ty nước ngoài nhưng chưa được khai thác đúng mức.

Du lịch: Việt Nam có tài nguyên du lịch cực kỳ phong phú, đa dạng nhưng chưa phát triển bền vững mà chỉ mới dừng ở mức thu hút khách nhờ những điều kiện sẵn có. Thế giới thì còn rất nhiều điểm đến vô cùng đặc sắc mà chưa nhiều người Việt Nam biết và đặt chân đến.

Nhân sự
Du lịch